Tấm Alu Cách Nhiệt Chống Nóng Hiệu Quả Giá Rẻ

Tấm Alu Cách Nhiệt

Tấm alu cách nhiệt, cách âm, chống nóng rất hiệu quả trong các khu đô thị, thành phố tập trung đông đúc. Tấm alu là một loại tấm nhôm có độ bền cao, khả năng cách nhiệt chống nóng lên đến 60 độ C, chống cháy tốt từ nhiệt độ 900 độ C.

Tấm alu được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với lớp lõi bằng nhựa, nên tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm nhựa. Tấm lõi nhựa này thường là nhựa nguyên sinh hoặc nhựa chống cháy. Lớp nhôm bề mặt của tấm alu thường có độ dày phổ biến như 0.06mm, 0.08mm, 0.10mm, 0.18mm, 0.21mm, 0.30mm, 0.40mm, 0.50mm – độ dày tấm kể cả lõi nhựa thường 2mm, 3mm, 4mm, 5mm. Tấm alu càng dày cho khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng càng hiệu quả.

tấm alu cách nhiệt

Các loại tấm alu cách nhiệt, chống cháy

Hiện nay có các loại tấm alu chất lượng cao không sử dụng lõi nhựa mà thay vào đó là tấm nhôm alu mạ kẽm không lõi, đây là tấm alu chất lượng cao thường được sản xuất và sử dụng tại các công trình, dự án quy mô lớn như trung tâm thương mại, chung cư, siêu thị, ngân hàng, khách sạn..

Tấm alu chống cháy thường có độ dày cao và không lõi, được sơn phủ bởi các lớp sơn PVDF là phân tử Flo và Kynar 500 giúp bảo vệ lớp sơn bền bỉ hơn, chống cháy tốt hơn các lớp sơn phủ thường.

Xem thêm sản phẩm: Alu Alcotop chống cháy

Đại lý bán tấm alu cách nhiệt

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu cách nhiệt, alu chống cháy, alu cách âm hiệu quả giá rẻ xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi tại TPHCM, Bình Dương,Hà Nội. Cung cấp với số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng chính hãng.

Tổng Kho Tại TPHCM 

Liên hệ hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.