Nhận gia công mica tại các quận tại TPHCM

Gia công mica tại các quận

Công ty chúng tôi nhận gia công mica tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận,Thủ Đức, Gò Vấp. Quý khách hàng có nhu cầu cần gia công các sản phẩm từ nhựa mica có thể gửi mẫu mã, thiết kế, hình ảnh mô tả sản phẩm về cho chúng tôi tại facebook hoặc zalo: 0933 856 886 – 0987 654 914 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất.

Nhận gia công mica giá rẻ tại các quận huyện TPHCM với mọi số lượng, mẫu mã, kích thước. Sản phẩm gia công của chúng tôi là sản phẩm hoàn thiện 100% chỉ đưa vào sử dụng, quý khách hàng không cần lắp đặt gì thêm. Giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng.

Xưởng gia công mica

Xưởng gia công mica chúng tôi với đầy đủ các loại máy móc cnc laser, máy in uv chất lượng cao sản xuất gia công mica chính xác cao. Đáp ứng các đơn hàng gia công với số lượng lớn theo yêu cầu.

gia công mica tại tphcm

gia công mica tại quận

xưởng gia công mica tại quận

gia công mica giá rẻ

gia công mica tại các quận huyện tphcm

Nhận gia công mica cho các cửa hàng, shop, nhà thuốc, siêu thị, ngân hàng với mẫu mã theo mọi yêu cầu. Các sản phẩm phổ biến như: kệ mica trưng bày, kệ giày mica, kệ trưng bày dây nịt, tủ hộp đựng mica, tủ mica trưng bày, tủ mỹ phẩm mica, thùng nhựa mica, hộp đồ nghề mica..

Địa chỉ gia công mica

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mica giá rẻ tại các quận huyện TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã qua zalo hoặc facebook hoặc liên hệ với chúng tôi dưới đây:

Hotline: 0933 856 886 – 0987 654 914

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM. 

Facebook: https://www.facebook.com/sbgroup.vn