Đại lý mua bán tấm alu tại quận 12 giá rẻ chính hãng

Đại lý mua bán tấm alu tại quận 12

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên cung cấp mua bán sỉ và lẻ tấm alu giá rẻ tại quận 12, mua bán phân phối chính hãng cho các sản phẩm như tấm ốp alu, tấm nhôm alu giá rẻ tại quận 12. Giao hàng tận nơi các phường Hiệp Thành, Phường Tân Chánh Hiệp, Thạnh Lộc, An Phú Đông, Đông Hưng Thuận và các phường lân cận của các quận TPHCM. Quý khách hàng có nhu cầu mua vật tư quảng cáo, mua vật liệu alu, mica, poly tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển tận nơi.

mua bán tấm alu tại quận 12

Báo giá vật tư quảng cáo

Là nhà cung cấp vật tư quảng cáo số một tại thị trường Việt, công ty SBGROUP là công ty có báo giá vật tư quảng cáo rẻ nhất tại thị trường trong nước từ 3-5% giá bán sỉ. Bao giá các khu vực trên toàn quốc. Các loại vật tư quảng cáo của chúng tôi được nhập từ các thương hiệu chính hãng, chất lượng, tốt nhất hiện nay.

>> Xem báo giá các loại vật tư quảng cáo 

Địa chỉ mua tấm alu tại quận 12

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm ốp alu tại quận 12, mua tấm alu tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi, cam kết mức giá tốt nhất, giá sỉ cho các cửa hàng vật tư quảng cáo, vật liệu quảng cáo, cửa hàng bán lẻ, công ty quảng cáo, công ty xây dựng và trang trí thiết kế nội ngoại thất.

Tổng Kho Tại TPHCM 

Liên hệ hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.