Chuyên cung cấp các loại bóng led đơn làm quảng cáo tại TPHCM

Bóng led đơn là gì  

Bóng led đơn là loại bóng led nhỏ đơn lẻ, bóng led đơn có các loại phổ biến như: led chân rời 5mm, led chân liền 5mm, led liền dây và led đúc 5mm. Các loại bóng led đơn có các màu sắc như: màu xanh lá, xanh dương, màu trắng, màu đỏ, màu vàng và màu RGB 7 màu, đường kính 5mm, sử dụng điện áp từ 1.9v – 2.2v, dòng điện 10-15mA, được bán theo túi và túi với số lượng 1000 bóng. Các loại bóng led đa số được nhập khẩu từ Đài Loan nên chất lượng và độ bền cao.

Ứng dụng của bóng led đơn

Chuyên sử dụng trong các bảng hiệu quảng cáo bằng đèn Led, đèn bàn, đèn pin, đèn ngủ và các loại bảng mạch điện tử.

Tìm hiểu về các loại bóng led đơn

Bóng đèn Led chân rời 5mm:  bóng led chân rời có các chân kim loại rời nhau,  kích thước 5mm, có các loại màu sắc như trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng.

bóng led đơn chân rời

Bóng Led chân liền 5mm: các chân bóng led được nối liền với nhau, kích thước mỗi bóng 5mm, các màu sắc trắng, vàng, xanh lá, đỏ, xanh dương.

bóng led đơn chân liền

Bóng Led liền dây 5mm: được đối với nhau thông qua dây dẫn, có các màu sắc phổ thông như vàng, đỏ, trắng, xanh lá, xanh dương. Led liền dây 5mm có ưu điểm như thi công nhanh, làm được nhiều biển led hơn so với cách tự hàn Led đơn 2 chân thông thường, màu sắc đẹp, sáng đều.

bóng led đơn liền dây

Led đúc 5mm: các bóng led đúc nhựa 5mm, ứng dụng trong kiến trúc trang trí ánh sáng, cổng vòm, mái vòm. Ưu điểm của các bóng led đúc như sử dụng với CPU chuyên dụng, tiêu chuẩn chống nước ngoài trời, hiệu ứng đẹp, đa dạng, có thể lập trình hiệu ứng full màu theo ý muốn.

bóng led đơn đúc

Bảng báo giá bóng led đơn

Quý khách hàng có thể xem qua bảng báo giá các loại bóng led đơn tham khảo dưới đây của chúng tôi:

>> Bảng giá bóng led đơn

Quý khách mua sản phẩm với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có bóa giá tốt nhất và giá cả phải chăng. Chuyên cung cấp các loại bóng led đơn giá sỉ và lẻ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902 460 792Email: quocsbgroup@thuongmaicongnghe.netgmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.